Xử lý nước thải

Xử lý nước thải sinh hoạt

Xử lý nước thải sinh hoạt

1. Xử lý nước thải sinh hoạt bằng bồn composite hợp khối

Phần vỏ composite: Tiêu chuẩn ASTM D4097 – 01(2010) - Phần xử lý nước thải: Theo Quy chuẩn Việt nam QCVN14:2008. Công nghệ xử lý nước thải theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản (công nghệ JOHKASOU)

2. Thi công Xử lý nước thải sinh hoạt bằng bồn composite

Hệ thống xử lý nước thải tại nguồn cỡ nhỏ phù hợp với các biệt thự, nhà hàng, công trình hợp tác với Giáo sư, Tiến Sĩ Nguyễn Việt Anh – Trung tâm Môi trường – Trường Đại học Xây dựng. Hệ thống này được lắp đặt tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, thị trấn huyện đảo Cát Bà, khu Du lịch sinh Thái Đông Anh và nhiều khu resoft ở Hà Nội, Hà nam, Thanh Hóa…

Nhận tư vấn từ chuyên gia về Xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả mà giá cả hợp lý. Liên hệ ngay Mr. Lê Hồng Thái Tel: 04 351 33 522 - Vinaphone: 0913 588 960.

Xử lý nước thải công nghiệp

Xử lý nước thải công nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bồn composite phục vụ cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp bao gồm: Bồn chứa polymer, bồn chứa PAC, bồn chứa axít, bồn chứa bazo, bồn chứa PAA, bồn chứa Chlorine… Bồn composite được thiết kế theo mọi kích thước hình dáng tùy theo yêu cầu công nghệ sử dụng.

Các loại bồn này được thiết kế gọn nhẹ, hợp lý. Bồn có các bích lắp động cơ khuất trộn; có khả năng chống rung khi làm việc; có ống thủy để theo dõi quan sát mực dung dịch; có cửa nạp nguyên liệu an toàn, tiện lợi.

Ngoài các bồn từ nhựa composite chúng tôi còn sản xuất các loại bồn bằng vật liệu PVC, PE, PP phục vụ cho xử lý nước thải công nghiệp.

Xử lý nước thải tại nguồn

Xử lý nước thải tại nguồn

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn AD là một hiệu chỉnh tuyệt vời của hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn Johkaso (Nhật bản) phù hợp với điều kiện nóng ẩm tại Việt nam. Đây là một tuyệt tác của sự phối hợp phương pháp xử lý kị khí với phương pháp xử lý hiếu khí; Nước xả thải của hệ thống hoàn toàn cho phép thải ngay vào môi trường. Nước thải đảm bảo theo QCVN 14:2008

Hệ thống xử lý nước thải tại nguồn Johkasou – AD rất phù hợp cho các công trình riêng biệt có khối lượng nước thải xử lý không quá lớn khó có điều kiện xử lý tập trung. Chúng ta có thể phân chia thành 2 dạng quy mô nhỏ và quy mô vừa

Xử lý nước thải sinh hoạt tập trung

Xử lý nước thải sinh hoạt tập trung

Các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tập trung bằng bồn composite của chúng tôi được thực hiện theo phương thức hợp khối để giảm giá trị đầu tư. Hệ thống gọn nhẹ, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tập trung này sử dụng phương pháp xử lý vi sinh với sự kết hợp kỳ diệu, hoàn hảo của hai phương pháp xử lý kị khí và phương pháp xử lý hiếu khí. Hệ thống hoạt động tự động bởi hệ điều khiển tự động PLC linh kiện Nhật Bản.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt của chúng tôi là hệ thống Johkasou (mẫu Nhật Bản) được nhiệt đới hóa theo điều kiện nóng ẩm của Việt nam. Bồn composite xử lý nước thải và công nghệ xử lý của chúng tôi được sự trợ giúp của các chuyên gia môi trường hàng đầu của công ty SUNTOKUViện MITSHUBISHI (Nhật Bản). Hệ thống bồn composite xử lý nước thải của chúng tôi đã được cung cấp cho hàng trăm công trình của các đối tác trong và ngoài nước ở Việt Nam.

0 / 5 ( 0 votes )

Đánh giá sản phẩm Xử lý nước thải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *