Dịch vụ Ánh Dương cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng

Quy trình đặt hàng

Chính sách bán hàng

Sau khi đã tham khảo những thông tin cần thiết trên website của chúng tôi, quý khách hàng nếu có nhu cầu muốn hợp tác thì tiến hành theo những bước sau:

1. Bước 1: Liên hệ 

Gọi điện vào số Hotline (Trực tuyến 24/7) 0944 724 688 để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết về giá cả và thông số kĩ thuật.

Gửi email theo địa chỉ anhduongcompositevn@gmail.com, trong mail quý khách hàng nêu rõ những thông tin đầy đủ nhu cầu của mình, nhân viên bên chúng tôi sau khi tiếp nhận email của quý khách hàng sẽ tiến hành lên báo giá và làm đơn đặt hàng gửi mail lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất .

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh Mạng xã hội như :

- Gửi tin nhắn qua Fanpage: https://www.facebook.com/boncomposite.xulynuocthai

- Chat trực tuyến qua Zalo - Viber: add số điện thoại 0944 724 688

Qua trực tiếp trụ sở công ty để được tư vấn: 39 Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

2. Bước 2: Tham quan - khảo sát

Quý khách hàng có thể đến địa chỉ 39 Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội để tham quan và khảo sát tình hình thi công sản xuất của công ty chúng tôi trước khi đưa ra quyết định hợp tác.

3. Bước 3: Kí kết Hợp đồng - Đơn hàng

Thảo Hợp đồng - đơn hàng và 2 bên thống nhất những điều khoản: Giá cả, thời gian thi công, phương thức thanh toán, phương thức bảo hành ...

Kí kết Hợp đồng - đơn hàng

Tiến hành thanh toán tạm ứng

4. Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Sau thời gian ghi trong hợp đồng , chúng tôi sẽ tiến hành Bàn giao thi công - Giao hàng cho quý khách hàng cũng những hồ sơ quyết toán đi cùng, 2 bên tiến hành những thủ tục thanh lý hợp đồng cuối cùng, kết thúc đơn hàng và thảo luận những lần hợp tác tiếp theo.

Các bài viết khác