Dịch vụ Ánh Dương cung cấp

Được rất nhiều khách hàng tin dùng

Giá bồn composite bao nhiêu?

Những ưu điểm vượt bậc mà chất liệu bồn composite mang lại là không thể chối cãi. Tuy nhiên, giá bồn composite bao nhiêu, có xứng đáng với chất lượng hay không lại là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Hãy theo chân chúng tôi qua bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu chi tiết về giá bồn composite bao nhiêu nhé!

1. Giá bồn composite bao nhiêu? 

Bồn composite có giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Dung tích bồn

Dung tích là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá bồn composite bao nhiêu. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn dung tích phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bồn với các kích cỡ khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Người ta chia bồn thành 2 loại là bồn dạng nằm và bồn dạng đứng. Cụ thể như sau: 

  • Ở những khu công nghiệp thì nhu cầu sử dụng sẽ lớn nên bồn composite sẽ có dung tích lớn. Có thể lựa chọn dạng đứng hoặc dạng nằm tuỳ thuộc vào vị trí đặt bồn. 
  • Trong đời sống thì kích thước bồn composite sẽ nhỏ hơn, thuận tiện cho việc lắp đặt, chi phí cũng sẽ rẻ hơn. 

Giá bồn bể composite trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 10 – 15 triệu đồng (đối với các loại bồn bể composite có đường kính: 1m9, 2m25, 2m45, 2m7, đã bao gồm phí vận chuyển + lắp đặt + phụ kiện kèm theo).

Đơn vị cung cấp 

Một yếu tố quyết định đến giá bồn composite bao nhiêu nữa đó là đơn vị cung cấp. Với mỗi đơn vị cung cấp khác nhau thì giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều.

Vì vậy, khi chọn mua, khách hàng cần tham khảo giá thành cũng như chất lượng sản phẩm tại một số đơn vị uy tín. Sau đó so sánh về chính sách, chất lượng cũng như giá thành để đưa ra quyết định chọn mua phù hợp nhất.

Vận chuyển và lắp đặt 

Thông thường, chi phí bồn sẽ bao gồm cả vận chuyển và lắp đặt. Như vậy, với những gia đình có vị trí lắp đặt thuận lợi, vận chuyển gần thì chi phí này sẽ rẻ hơn. 

Tuy nhiên cũng có những đơn vị tính chi phí này là như nhau cho tất cả các trường hợp. Vậy nên, hãy hỏi chi tiết vấn đề này và tham khảo kỹ càng để lựa chọn được bồn composite với chi phí phải chăng nhất. 

2. Một số lưu ý khi chọn mua bồn composite 

Khi mua bồn composite, một vài điều bạn cần lưu ý như sau: 

  • Xác định đúng nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước cho phù hợp: Nếu mua loại nhỏ hơn so với nhu cầu thì sẽ bất tiện, ngược lại, nếu mua loại bồn quá to so với mục đích thì sẽ gây lãng phí. 
  • Cân nhắc chọn loại bồn đứng hay bồn ngang: Bồn đứng hay bồn ngang sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt bồn. Thông thường, với những vị trí chật thì ưu tiên lựa chọn bồn đứng hơn. 
  • Không ham giá rẻ: Chất lượng luôn đi đôi với giá thành. Chính vì vậy, cân nhắc chọn mua bồn composite giá rẻ cũng cần chú ý đến chất lượng. Bạn nên tìm hiểu rõ về uy tín của địa chỉ cung cấp, xem xét rõ chất liệu, chế độ bảo hành… 
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Khi đó, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, vừa đảm bảo về chất lượng, lại đảm bảo về yếu tố bảo hành cũng như giá thành. 

3. Địa chỉ cung cấp bồn composite chất lượng tốt nhất

Công ty cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương tự hào là đơn vị cung cấp bồn composite cho nhiều doanh nghiệp, gia đình. Với những ưu điểm nổi bật: 

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm bồn composite: Bồn bể composite FRP, Bọc phủ composite FRP, Bồn chứa hóa chất, bồn chứa nước sạch, bồn nuôi hải sản…
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. 
  • Giá thành cạnh tranh với chế độ bảo hành đảm bảo. 
  • Vận chuyển và thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu của khách hàng. 

Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ được vấn đề giá bồn composite bao nhiêu. Từ đó cân nhắc lựa chọn sản phẩm và đơn vị cung cấp uy tín nhất. 

Các bài viết khác